79+ Tên Công Ty Theo Phong Thủy Phát Lộc Nhất (2024)

Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy 2024 ❤️️ 79+ Tên Làm Ăn Phát Đạt ✅ Đón Đọc Những Thông Tin Hữu Ích Được TENHAY.VN Biên Soạn Chi Tiết Sau Đây.

Lợi Ích Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

Lợi Ích Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Việc được các chuyên gia trong ngành chỉ ra như sau:

 • Nếu tên công ty hợp với tuổi, hợp tuổi của chủ công ty sẽ giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển, càng thu được nhiều tài lộc.
 • Một cái tên hay và ý nghĩa mang lại uy tín cho khách hàng và khẳng định sự chu đáo, cẩn thận và tầm nhìn của người sáng lập.
 • Không chỉ vậy, tên công ty còn có thể xây dựng nên câu chuyện thương hiệu trong tương lai, khẳng định sự độc đáo của thương hiệu.

Cách Đặt Tên Doanh Nghiệp Theo Phong Thủy

Phong thủy ngày nay đã là một lĩnh vực tín ngưỡng và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Từ việc xây nhà, bố trí nội thất và thậm chí là đặt tên công ty, doanh nghiệp. Đặt tên công ty theo phong thủy từ lâu đã được nhiều người sử dụng như một cách để công ty làm ăn phát đạt, vững mạnh. Một số gợi ý Cách Đặt Tên Doanh Nghiệp Theo Phong Thủy sau đây:

 • Đặt tên công ty theo phong thủy tuân thủ âm dương
 • Đặt tên công ty theo phong thủy theo mệnh học – ngũ hành
 • Đặt tên công ty theo phong thủy liên quan đến tuổi
 • Đặt tên công ty theo phong thủy – Bát quái

Gợi Ý 🌼 Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa ❤️️ 550 Tên Doanh Nghiệp Đẹp

Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy

Giới thiệu đến các bạn đọc Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy hay và chi tiết sau đây.

Đặt tên công ty theo phong thủy âm dương

Thuyết Âm – Dương là một học thuyết xuyên suốt các bộ môn thần học phương Đông. Trong phong thủy, khi lựa chọn một cái tên mang yếu tố cân bằng hai yếu Âm – Dương sẽ mang lại sự nhuận phát, thịnh vượng cho người sử dụng.

Đầu tiên, chúng ta cần lưu ý đến những vần bằng (Huyền, Không) thuộc Âm, vần trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) thuộc Dương. Khi đặt tên công ty theo phong thủy, chúng ta nên đặt tên có vần bằng, vần trắc cân đối sẽ tốt. Ví dụ: với tên công ty là Thái Phú Phát, tất cả các vần trong tên công ty này đều là vần trắc, thuộc hành Dương, dương cường, âm nhược không hài hòa âm dương sẽ không tốt. Nhưng với tên công ty Thái Phú Tài, có 2 vần trắc và 1 vần bằng, âm dương kết hợp sẽ là một tên công ty theo phong thủy tốt hơn.

Đặt tên công ty phong thủy theo Bát quái

Bát quái đồ là một biểu tượng gắn liền với các học thuyết phong thủy. Bát quái liên quan chặt chẽ đến thuyết âm dương và ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Một tên công ty phong thủy theo bát quái cần phải đầy đủ 2 yếu tố:

 • Đông Tứ Mệnh: hợp các quẻ Khảm, Chấn, Ly và Tốn
 • Tây Tứ Mệnh: hợp quẻ Càn, Cấn, Đoài và Khôn
 • Dựa trên mệnh cung của chủ công ty sẽ có quẻ phù hợp.

Các quái tương ứng với mệnh cung như sau:

 • Quái Khảm (nước) và quái Ly (lửa) tương ứng trực tiếp với hành thủy và hành hỏa.
 • Quái Khôn (địa) và quái Cấn (núi) tương ứng trực tiếp với hành Thổ
 • Quái Tốn (gió) và quái Chấn (sấm) tương ứng trực tiếp với hành Mộc
 • Quái Càn (trời) và quái Đoài (đầm) tương ứng trực tiếp với hành Kim

Đặt tên công ty hay đặt tên thương hiệu theo phong thủy liên quan đến tuổi là lấy năm tuổi của người chủ quy ra ngũ hành thuộc mệnh nào để tìm ra các chữ cái thuộc mệnh đó. Các chữ cái trong phong thủy được quy ước như sau:

 • Chữ cái thuộc mệnh Kim: C, Q, R, S, X
 • Chữ cái thuộc mệnh mộc: G, K
 • Chữ cái thuộc mệnh Thủy: Đ, B, H, M, P
 • Chữ cái thuộc mệnh Hỏa: D, L,N,T,V
 • Chữ cái thuộc mệnh Thổ: A, Y, E, U, O, I

Đặt Tên Công Ty Theo Ngũ Hành

Hiện nay có nhiều các nguyên tắc để đặt tên công ty hay theo mệnh cho công ty. Theo quy định phong thủy, khi đặt tên công ty, doanh nghiệp theo phong thủy cần kết hợp tương thích ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với nghề kinh doanh với bản mệnh của chủ doanh nghiệp để tìm ra tên đẹp theo phong thủy.

Người chủ công ty, doanh nghiệp cần tránh những mệnh tương khắc với mệnh của mình. Trong ngũ hành có các mệnh tương sinh và tương khắc sau: Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ; Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

 Đón đọc 🌿Tên Shop Theo Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️300 Tên Phong Thuỷ

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim

Mệnh Kim là người mãnh liệt, có trực giác tốt và có sức lôi cuốn với mọi người giới. Tuy vậy, người mệnh Kim thường cứng nhắc, có ánh mắt sầu muộn tuy nhiên có chút nghiêm nghị. Tham khảo một số Tên Công Ty Theo Mệnh Kim sau đây nhé!

 • Công ty nội thất Quỳnh Phong
 • Doanh nghiệp Cát Phượng
 • Công ty Sa Phú
 • Công ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Sang Lê
 • Công ty Cổ phần Xuân Trang
 • Công ty TNHH Quảng Thông
 • Công ty TNHH Du Lịch Quang Thịnh
 • Công ty TNHH Xuân Hương
 • Công ty MTV Xây Dựng Quang Thiên
 • Công ty TNHH Du Lịch Xuân Hoa
 • Công ty TNHH Xuân Lâm
 • Công ty Cổ Phần Thương Mại Quang Thuận

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Mộc

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Mộc – Người mệnh Mộc có bản tính nhiệt tình, thích giúp người, có chút tính nghệ sỹ. Tuy nhiên họ thường đứt ngang công việc, không có kiên định làm việc gì bền lâu.

Chính vì vậy mà người có dụng thần hành Mộc cũng nên lưu ý những đặc điểm này để có thể chọn tên công ty phù hợp nhất. Và cũng không quên chuẩn chỉnh số ký tự, âm tiết trong tên công ty. Bởi số 3 và 4 là hai con số sẽ đem đến nhiều may mắn nhất cho người có dụng thần Mộc.

Người mệnh mộc nên đặt tên công ty gắn liền cây cối, hoa cỏ sắc xanh của cây, ví dụ như: công ty du lịch Bình An, công ty Trúc Xuân…

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thuỷ

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thuỷ – Nước có muôn vạn hình dáng vì vậy người mệnh Thủy rất thích giao lưu kết bạn nhưng lại dễ thay đổi. Người mệnh thủy thông minh, sáng tạo, sống tình cảm nhưng trong công việc lại rất nghiêm túc và có quy tắc.

Người mệnh Thủy là người khéo ăn nói, đàm phán tốt và có khả năng thuyết phục người khác. Đây là tuýp người khá nhanh nhẹn và dễ thích ứng với môi trường mới. Là người rộng lượng nhưng cũng vì tính cách này, họ dễ bị tổn thương với những hành động không tốt của người khác đối với mình. Người mệnh Thủy phù hợp với những cái tên có sự mềm mại, nhẹ nhàng và mang nhiều yếu tố Thủy, gắn liền với các địa danh sông, biển, hồ là một gợi ý khá hay cho người mệnh thủy.

Họ nên chọn những cái tên gắn liền với hồ cả hoặc sông nước. Như công ty du lịch Thanh Bình Hạ Long, công ty Cát Sông Hồng,

Xem thêm🌿Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thổ ❤️️ 170+ Tên Shop Phát Tài

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Hoả

Đặt tên công ty theo mệnh Hỏa thường liên quan đến Lửa, ánh sáng như: công ty bóng đèn ánh sáng, doanh nghiệp Hồng Quang, Điện máy Xanh, Công ty TNHH Thương Mại Kim Cương,..

Những người mệnh Hỏa thường có một số đặc điểm của loài thỏ thực sự, đó là lúc nào cũng ít nói nhưng cũng hành động nhanh nhẹn khi cần thiết. Nói chung, họ tích cực, nhẹ nhàng và thanh lịch. Họ yêu tự do, nhưng một khi đã đặt mục tiêu, họ chỉ tiến về phía trước vì nó mà không bị phân tâm. Họ cũng là người có tính kỷ luật cao, điển hình của những người nghiêm khắc với bản thân nhưng khoan dung với người khác.

Mặc dù có vẻ ngoài ôn hòa và mềm mại nhưng thực tế, người mệnh Hỏa rất cảnh giác với người lạ và người ngoài. Họ không dễ tin người khác, khó có khả năng bị người khác lừa. Tuy nhiên, họ có cách cư xử lịch sự trong môi trường xã hội.

Tên công ty theo mệnh hỏa nên thể hiện sự chính trực, sáng tạo và tên công ty có tổng số các ký tự phù hợp với số 3, 4 và 9 là tốt.

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ – Mệnh thổ là đặc trưng của thiên nhiên, cây cối và là cội nguồn của sự sống. Người mệnh Thổ thông minh, sống chân thành, luôn luôn vươn lên trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, với bản tính trời sinh, người mệnh Thổ hơi chậm chập, đôi khi ù lì (Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa nhanh nhẹn, sáng tạo thì mệnh Thổ lại đối nghịch).

Các con số phù hợp với người mệnh Thổ là: 2, 5, 8 và 9. Chiếu theo tính cách và các con số sinh tài lộc của người mệnh Thổ, thì khi đặt tên công ty, người mệnh Thổ nên đặt các tên mang đến sự chắc chắn, phát triển và tổng số các ký tự trong tên riêng của công ty nên có tổng số bằng với các số 2, 5, 8 và 9.

Ví dụ như: công ty sao Thái Dương, công ty Gạch Lát Trường Thành, Công ty TNHH Du Lịch Quyết Thắng, Công ty Cổ Phần Vượt Chiến, Công ty TNHH Thiên Quyết..

Gợi Ý 🌿Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hoả ❤️️ 190+ Tên Shop May Mắn

Chọn Tên Công Ty Hợp Tuổi

Chọn Tên Công Ty Hợp Tuổi – Một trong những chủ đề hấp dẫn được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Trong cuộc sống nói chung và trong kinh doanh, buôn bán nói riêng, những gì hợp với bạn đều mang lại sự tích cực, may mắn và hạnh phúc. Đặt tên công ty không phải là ngoại lệ, nhưng quá trình này đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu.. Một cái tên hợp với tuổi của người thành lập doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, bền vững và phát đạt.

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Tý

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Tý – Trong 12 con giáp, Chuột là con vật được lựa chọn vào vị trí dẫn đầu bảng với vai trò tiên phong. Do đó, những người tuổi Tý thường có năng lực lãnh đạo rất giỏi, thông minh và tháo vát. Để đặt tên doanh nghiệp với người sáng lập là tuổi Chuột, bạn có thể căn cứ theo những phương diện như:

Vị trí trong bảng 12 con giáp, tuổi Tý là con giáp đứng đầu bảng tượng trưng cho sự cầm quân, lãnh đạo của một thống lĩnh. Căn cứ theo đặc điểm này, bạn nên dùng những cái tên mang ý nghĩa xưng vương như Quan, Linh, Cầm, Vương, Quân,…

Chuột là loài động vật ăn tạp, chúng rất thích các loại ngũ cốc nên những chữ thuộc bộ Mễ, Lương, Đậu, Hòa, Mạch, Châu, Tâm, Nhục cũng thường được dùng để đặt tên cho người tuổi Tý. Ví dụ như: Bỉnh, Trình, Tô, Giá, Tắc, Tích, Phương, Miêu, Đài, Linh, Bình, Hoa, Huệ, Tần, Tô, Chí, Niệm, Tính, Tư, Cung, Hằng, Ân, Huệ, Tình, Từ, Khánh, Hoài, Ý, Hữu, Vọng…

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Sửu

Thông tin hay về Tên Công Ty Cho Người Tuổi Sửu: Vì Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp nên nếu dùng những chữ thuộc bộ Quai Xước (mặt chữ giống hình con rắn), chữ có bộ Dậu, bộ Điểu, bộ Vũ sẽ tạo được sự tương hỗ tốt cho thời vận của người tuổi Sửu.

Những tên có chữ Kim, Dậu, Triệu, Hoàng, Đoài, Bạch, Thu, Vạn, Phong, Phi, Tước, Kiến, Nhạn, Ba… rất phù hợp cho người tuổi này. Dùng các tên chữ có chứa bộ Sơn – nhằm biểu thị chốn nghỉ ngơi của con trâu – như: Gia, Hùng, Vũ, Uyển, Liêm, Đình… thì bạn sẽ được nhiều tài lộc.

Tham khảo 🌿Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thuỷ ❤️️ 180+ Tên Shop Tài Lộc

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Dần

Gợi ý đến bạn đọc Tên Công Ty Cho Người Tuổi Dần: Hổ là chúa tể rừng xanh, dũng mãnh và uy hùng. Đặc biệt, Hổ còn là một vị thần thuộc bộ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng. 

Ẩn nấp trong rừng sâu là tập tính sinh hoạt của Hổ, dựa vào đặc điểm này, những tên thuộc bộ Lâm, Sơn, Mộc sẽ giúp chủ nhân phát huy được những thế mạnh của mình. Những tên phổ biến trong 3 bộ này gồm: Sâm, Mộc, Phong, Nghiệp, Cương, Bách, Loan, Đào, Tuấn, Liễu, Côn, Cơ.

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Mão

Một số Tên Công Ty Cho Người Tuổi Mão được chia sẻ sau đây:

Do Mão thuộc hành Mộc nên tên của người tuổi Mão có chứa bộ Mộc sẽ rất tốt cho tài vận của họ. Bạn có thể chọn những tên như: Mộc, Sâm, Tài, Đồng, Mai, Tùng, Thực, Diệp, Hóa, Thụ. Nhũng người tuổi Mèo, mang trong mình một sự nhanh nhẹn và tháo vát, nhưng cũng nổi bật lên là sự làm biếng, thích được chơi, không quan tâm tới bất kể vấn đề gì.

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Thìn

Tham khảo một số gợi ý về Tên Công Ty Cho Người Tuổi Thìn được nhiều bạn đọc quan tâm đến sau đây.

Rồng còn được coi là vật tối linh tối thượng trong văn hóa truyền thống phương Đông. Do vậy, những chữ như: Đại, Vương, Quân, Ngọc, Trân, Châu, Cầu, Lâm, Ban, Chương, Quỳnh, Thái, Thiên, Vượng… có thể giúp tăng vận tốt của người tuổi Thìn. Rồng thường bay lượn trên không cùng mây gió, nhật nguyệt. Do đó, những tên như: Vân, Nhi, Thìn, Ý, Nguyệt… cũng rất phù hợp với người tuổi Thìn.

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Tỵ

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Tỵ – Người cầm tinh con rắn, dựa theo đặc điểm về lối sống, mối quan hệ tương sinh và tương khắc, bạn có thể cân nhắc để có được cái tên đem về tài lộc, hanh thông cho công ty của mình.

Tập tính sinh sống của rắn là thích được ẩn náu và tự do, theo đó những cái tên nên sử dụng sẽ nằm trong bộ Miên, Mịch, Khẩu (Danh, Đồng, Đường, Định, Cung, Quan, Phú,…) là ý tưởng đầu tiên bạn nên quan tâm. Rắn cũng thích tự do đi lại trên những cánh đồng, bãi cỏ, lùm cây. Vì vậy, những chữ trong bộ Điền như Giới, Lưu, Họa, Đương, Hằng, Tình rất phù hợp để hợp thành tên công ty.

Gợi Ý 🌿 Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Mộc ❤️️ 150+ Tên Shop Đẹp

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Ngọ

Đón đọc một số thông tin về Tên Công Ty Cho Người Tuổi Ngọ hay và ấn tượng dưới đây.

Trong 12 con giáp, Ngựa là một trong những con vật có tính cách hiền lành nhất nhì. Chúng ăn cỏ và thích sự di chuyển ngoài thiên nhiên.  Bạn có thể chọn các tên như: Hoa, Mậu, Như, Kiệt, Tông, Gia, Phong, Dĩnh, Dung, Diệp, Thảo, An để đặt cho công ty của mình.

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Mùi

Khi đặt tên tên công ty theo tuổi Mùi hay thì bạn cần căn cứ theo những đặc tính để lựa chọn cho phù hợp.

Dê là loài động vật ăn cỏ và thích ăn những loại ngũ cốc như Mễ, Mạch, Hòa, Đậu, Tắc, Thúc. Vì vậy, những chữ thuộc các bộ đó như: Túc, Tinh, Túy, Tú, Thu, Khoa, Đạo, Tích, Tô, Bỉnh, Chi, Phương, Hoa, Đài, Nhược, Thảo, Hà, Lan, Diệp, Nghệ, Liên… rất thích hợp với người cầm tinh con dê. Phần lớn người tuổi Mùi mang những tên đó là người tài hoa, nhanh trí, ôn hòa, hiền thục, biết giữ mình và giúp người.

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Thân

Xem thêm một số thông tin hay về Tên Công Ty Cho Người Tuổi Thân được chia sẻ sau đây.

Rừng cây là nơi sinh sống của khỉ nên những chữ thuộc bộ Mộc rất thích hợp cho người tuổi Thân, ví dụ như: Bản, Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Lâm, Liễu, Cách, Đào, Lương, Dương… Nhưng Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc nên bạn cần cẩn trọng khi dùng những tên trên.

Người tuổi Thân thích hợp với những tên thuộc bộ Nhân hoặc bộ Ngôn bởi khỉ rất thích bắt chước động tác của người và có quan hệ gần gũi với loài người. Những tên gọi thuộc các bộ đó gồm: Nhân, Giới, Kim, Đại, Nhiệm, Trọng, Tín, Hà, Bảo, Hưu, Nghi, Huấn, Từ, Ngữ, Thành, Mưu, Nghị, Cảnh…

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Dậu

Đón đọc thông tin hay về chủ đề ”Tên Công Ty Cho Người Tuổi Dậu” hấp dẫn sau đây.

Tập tính của loài Gà là thích ngủ trên cây. Khi chúng lên tới đỉnh núi sẽ mang trong mình dáng vẻ của chim phượng hoàng oai hùng. Để diễn tả hình ảnh ấn tượng này, bạn có thể sử dụng những cái tên trong bộ Sơn và Mộc như: Tài, Sơn, Vinh, Đồng, Lê, Đường, Đại với ý nghĩa mang tới sự vinh quang cho công ty.

Bên cạnh đó, những chữ của tuổi Sửu và Tỵ (Tấn, Liên, Phùng, Sinh, Tuyển, Linh, Tạo, Phượng, Quân, Liên,…) cũng thích hợp dùng để đặt tên cho người tuổi Dậu vì đây là bộ ba tam hợp.

Đón Đọc 🌼 Tên Khách Sạn Hay ❤️️200+ Tên Theo Phong Thuỷ Đẹp Nhất

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Tuất

Gợi ý đến bạn thông tin về Tên Công Ty Cho Người Tuổi Tuất được chúng tôi biên soạn sau đây.

Chó là loài động vật trung thành nhất với con người. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Nhân, Tiểu, Thiếu, Sĩ, Thần sẽ đem may mắn và sự ôn hòa, hưng thịnh đến với vận mệnh của người tuổi Tuất. Những tên bạn có thể chọn như: Kim, Nhiệm, Lệnh, Trọng, Thân, Bá, Dư, Tuấn, Kiện, Truyền, Nghi, Vĩ, Nội, Toàn, Công, Du…

Chó không thích sống hoang dã ngoài tự nhiên, chúng thường nằm trong nhà nên bạn có thể đặt tên cho công ty của mình bằng những từ trong bộ Nhân, Nhục, Tâm, Miên như: An, Ân, Công, Chí, Cung, Du, Hằng, Hữu, Hựu, Hoành, Hồ, Phú, Quan, Thắng, Thanh, Trọng, Trung, Toàn, Tất, Từ,…

Tên Công Ty Cho Người Tuổi Hợi

Tham khảo ngay một số thông tin hay về Tên Công Ty Cho Người Tuổi Hợi ấn tượng sau đây.

Lợn là loài động vật ham ăn nên những chữ thuộc bộ Khẩu lớn hoặc bộ Điền có ý nghĩa tượng trưng cho việc nó được ăn tất cả các loại ngũ cốc trồng ở ruộng, có tác dụng rất tốt với người tuổi Hợi. Các tên thuộc bộ điền như: Giáp, Lưu, Đương, Đông, Phủ… và các tên thuộc bộ Khẩu như: Hào, Hợp, Chu, Thương, Thiện, Hi, Hồi, Viên… rất phù hợp với ý nghĩa đó.

Những Cái Tên Làm Ăn Phát Đạt

Những Cái Tên Làm Ăn Phát Đạt được chúng tôi biên soạn chi tiết và hấp dẫn sau đây.

 • Công ty TNHH Tài Lộc
 • Công ty MTV Hưng Thịnh
 • Công ty Cổ Phẩn Thành Đạt
 • Công ty MTV Việt Tín
 • Công ty MTV Bảo Tín
 • Công ty Cổ Phẩn Bảo An
 • Công ty MTV An Lạc
 • Công ty TNHH Tâm Anh
 • Công ty MTV Thái An
 • Công ty Cổ Phẩn Hoàn Hảo
 • Công ty TNHH Thanh Tùng
 • Công ty MTV Quang Minh
 • Công ty Cổ Phẩn Dũng Trung
 • Công ty TNHH Tiên Phong
 • Công ty TNHH Toàn Cầu

Xem thêm 🌼 Tên Nhà Hàng Hay ❤️️ 150+ Tên Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất

Những Tên Công Ty Theo Phong Thủy 2024

Những Tên Công Ty Theo Phong Thủy 2024 được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm sau đây.

 • Công ty vận tải Phước Sang
 • Công ty cổ phần nhựa Ngọc Nghĩa
 • Công ty TNHH xây dựng Quang Dũng
 • Công ty TNHH Mai Anh
 • Công ty cổ phần Thanh Tùng
 • Công Ty CP Thương Mại Lê Minh
 • Công ty TNHH Quốc Trung
 • Công ty TNHH Ngô Đạt
 • Công ty TNHH Minh Hải
 • Công Ty TNHH Thực Phẩm Hoàng Đông
 • Công ty cổ phần ô tô Trường Hải
 • Công ty vận tải Đại Phát
 • Công Ty CP Thương Mại Hồ Lạc
 • Công ty vận tải Duy khải
 • Công ty cổ phần Minh Hải
 • Công ty cổ phần Hoàng Anh
 • Công Ty TNHH Thực Phẩm Thương Mại Thành Lợi
 • Công ty vận tải An Thịnh
 • Công Ty CP Thương Mại Mai Thịnh
 • Công ty cổ phần Quốc Cường
 • Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh
 • Công ty vận tải Nguyên Lộc
 • Công ty vận tải Thịnh Vượng
 • Công ty cổ phần thủy sản Bình An

Đặt Tên Cơ Sở Kinh Doanh Theo Phong Thủy Ngắn Gọn

Đặt Tên Cơ Sở Kinh Doanh Theo Phong Thủy Ngắn Gọn, cùng đón đọc bài viết được chia sẻ sau đây nhé!

 • Công Ty CP Thương Mại Quốc An
 • Công Ty TNHH Minh Quân
 • Công ty cổ phần Tiến Thành
 • Công ty MTV Đức Phúc
 • Công ty MTV Duy Quân
 • Công Ty TNHH Hoàng Phúc
 • Công Ty CP Thương Mại Tuấn Anh
 • Công ty MTV Chí Thiện
 • Công ty cổ phần Thái An
 • Công Ty TNHH Đức Thiện
 • Công Ty CP Thương Mại Quốc Trung
 • Công ty cổ phần Thiên Cầm
 • Công Ty TNHH Đức Anh
 • Công Ty CP Thương Mại Đăng Khôi
 • Công ty cổ phần Bảo Bảo

Tham khảo 💦Tên Quán Ăn Hay ❤️️ 250 Tên Đẹp, Độc Lạ, Ý Nghĩa Nhất

Chấm Điểm Tên Công Ty Theo Phong Thủy

Để Chấm Điểm Tên Công Ty Theo Phong Thủy thì cần dựa vào một số lưu ý sau:

 • Tên công ty bị trùng: Nếu tên doanh nghiệp của bạn đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng, bạn nên chọn một cái tên khác để tránh trùng lắp gây hiểu nhầm.
 • Tên doanh nghiệp bằng những từ ngữ sáo rỗng: Nhiều người thích chọn cho công ty những cái tên hoa mỹ mang ý nghĩa tích cực như May Mắn, Đẳng Cấp, …
 • Tên doanh nghiệp khó phát âm: các cái tên càng ngắn gọn, đơn giản thì sẽ càng dễ nhớ. Các cái tên dài dòng hoặc khó phát âm sẽ gây cản trở trong việc nhận diện nhãn hiệu và đối tượng mua hàng khó ghi nhớ nhãn hiệu của bạn…

Phần Mềm Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

Khi bắt đầu kinh doanh hoặc mở một cửa hàng nhỏ, việc chọn lựa đặt tên cho công ty đã không dễ dàng gì, chưa nói tới việc muốn xây dựng thương hiệu lớn trong tương lai. Để giúp bạn tìm kiếm ra một cái tên thật hoàn hảo, dưới đây gợi ý các phần mềm công cụ đặt tên hay để bạn khám phá.

Shopify – Công cụ đặt tên thương hiệu của Shopify là một phần mềm miễn phí, tự động kết hợp các từ khóa người dùng mong muốn để tạo thành danh sách các tên thương hiệu khả thi nhất để chọn lựa. Đây sẽ là ứng dụng đặt tên hoàn hảo nếu như bạn đang tìm kiếm sự sáng tạo nào đó trong cách đặt tên.

Wordoid – đây là một công cụ đặt tên thương hiệu vô cùng thông minh, cung cấp cho người dùng những danh sách tên rất sáng tạo và thú vị. Nếu bạn đang tìm những cái tên không nhất thiết phải mang ý nghĩa nào đó thì đây sẽ là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm 💦Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa ❤️️ 200+ Tên Quán Cà Phê Độc Lạ

Tư Vấn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Miễn Phí

Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn đặt tên công ty theo phong thủy mới nhất nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

👉Liên Hệ👈

5 bình luận về “79+ Tên Công Ty Theo Phong Thủy Phát Lộc Nhất (2024)”

 1. Mình muốn đặt tên thương hiệu, và hình con vật mạnh mẽ làm logo
  Mình tên tuấn
  Sinh ngày 12/08/1983
  Giúp mình với ạ
  Mình cảm ơn ạ

  Trả lời
 2. Mình Sinh 31/05/1983
  Mình tính đặt tên công ty nội thất là:
  _Công ty cổ phần nội thất Lâm Đạt
  3 con trai mình tên Lâm,Đạt và Đông
  Xin cho ý kiến

  Trả lời

Viết một bình luận